Cuốn sách dạy viết content cực chất: Viết gì cũng đúng

Như đã hứa, tất cả những bạn chia sẻ video livestream của mình trên facebook đều nhận được quà tặng, đó chính là bộ tài liệu viết content cực chất: Viết gì cũng đúng.

Viết gì cũng đúng giúp người đọc có một nhận thức đầy đủ và đúng đắn hơn về biện luận, đó không phải chỉ đơn thuần là việc đưa ra những ý kiến của mình dưới một dạng thức mới, mà là việc đưa ra hàng loạt lý do hay bằng chứng để củng cố cho kết luận.

Download ebook Viết gì cũng đúng

Biện luận không phải là tuyên bố hay tranh cãi về một quan điểm hay vấn đề nào đó, mà là cố gắng bảo vệ cho một quan điểm nhất định với các lý lẽ và bằng chứng rõ ràng.

Cuốn sách rất phù hợp với những bạn làm nghề sáng tạo nội dung, marketing hay đơn giản chỉ là bạn muốn học cách viết thuyết phục hơn. Đây thực sự là một món ăn bổ dưỡng cho não của bạn trong thế giới tràn ngập hình ảnh, âm thanh giết dần giết mòn sự sáng tạo của mỗi người.

Viết gì cũng đúng. AZW3 Download
Viết gì cũng đúng. EPUB Download
Viết gì cũng đúng. MOBI Download
Viết gì cũng đúng. PDF Download
Viết gì cũng đúng. PRC Download

Không chỉ vậy, tôi còn phát hiện ra một trang web cực hay, bạn có thể tải hàng trăm cuốn sách từ website này. Các bạn có thể vào đây để tải ebook miễn phí.

Cập nhật 2 Tháng Ba, 2018

Bạn muốn tạo ra nhiều nguồn thu nhập nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy mời tôi một ly cà phê.

Bình luận