Kiếm tiền online toàn tập dành cho mẹ bỉm sữa

Chào các bạn, xin chúc mừng các bạn khi đã tìm được blog chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền online của tôi.

Trong bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn bạn kiếm được từ một vài triệu đồng đến cả vài chục triệu đồng hàng tháng mà không cần đầu tư tiền nhập hàng hóa. Tất cả những gì bạn cần làm là cam kết bỏ ra 30 phút mỗi ngày.

Tôi biết rằng sẽ chỉ có 1/2 số người đọc hết bài viết này và 1/4 trong số những người đọc hết là hoàn toàn nghiêm túc với việc kiếm thêm dòng tiền vào hàng tháng. Vì vậy hãy trở thành thiểu số tinh hoa.

Trước khi giới thiệu cách thức tôi đã kiếm tiền từ internet như thế nào, xin giới thiệu qua một chút về bản thân mình.

Cơ duyên đến với kiếm tiền Online

Tôi là Bằng Nguyễn, năm nay 24 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi từng làm cho một số công ty chuyên về đạo tạo tiếng Anh cho đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm tại Hà Nội trước khi chuyển vào Sài Gòn công tác.

Vốn là một cựu sinh viên Công nghệ thông tin, tôi được tiếp xúc với môi trường internet từ những năm ngồi trên ghế nhà trường. Cho đến tận khi đi làm, tôi mới biết đến việc internet ngoài việc kết nối chúng ta với thế giới, mọi người còn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ nó.

Tôi đã đọc rất nhiều tài liệu, tham gia nhiều hội thảo lớn nhỏ khắp ngoài Bắc trong Nam và còn bỏ ra không ít tiền để học các khóa dạy kiếm tiền từ internet nhưng kết quả là những kiến thức đó không dành cho tất cả mọi người.

Rồi thật may mắn, tôi được giới thiệu đến Đại hội Affiliate Việt Nam 2017 tổ chức 2 ngày tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi lập tức mua ngay 2 vé (800.000 đồng) và tham dự trọn vẹn 2 ngày đó. Và chính ở đây, tôi được biết đến một hình thức kiếm tiền dành cho tất cả mọi người với cái tên gọi Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing).

Hình ảnh tôi (bên trái) cùng anh bạn Giám đốc một công ty BĐS lớn tại đại hội Affiliate 2017

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết cũng giống như những hình thức tiếp thị truyền thống khác (bạn giới thiệu sản phẩm của các công ty đến khác hàng tiềm năng và nhận hoa hồng từ các đơn hàng phát sinh). Nhưng thay vì bán các sản phẩm vật lý, bạn đi giới thiệu link (đường dẫn web) đến mọi người, khi họ click vào link và mua sản phẩm trên website đối tác, bạn sẽ được chia hoa hồng.

Đây chính là phương thức tiếp thị sẽ bùng nổ ở Việt Nam vào năm 2018, vì thị trường Việt Nam có đến 60% dân số được phổ cập internet và 80% có hành vi mua sắm online hoặc tham khảo thông tin trên internet trước khi mua hàng. Đây chính xác là một mỏ vàng chờ những người đầu tiên đến khai phá.

Hiện nay tất cả các trang thương mại điện tử ở Việt Nam đều triển khai chương trình Affiliate như Lazada, Tiki, Adayroi, Lotte, FPTshop, Thegioididong… và họ đang cắt giảm chi phí quảng cáo tốn kém sang hình thức giới thiệu cá nhân 1:1 bởi độ tin tưởng và khả năng mua hàng cực cao với chi phí thấp hơn chạy quảng cáo facebook, google.

Vậy tôi phải làm gì để bắt đầu kiếm tiền?

Những ngày đầu làm tiếp thị liên kết cùng Masoffer. Ảnh chụp kết quả sau gần 2 tuần.

Những ngày đầu làm tiếp thị liên kết cùng Masoffer. Ảnh chụp kết quả sau gần 2 tuần.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn một đơn vị cung cấp sản phẩm và đăng ký làm đối tác của họ và nhận link tiếp thị của riêng bạn. Sau đó bạn chia sẻ link này đến mọi người thông qua các kênh truyền thông bạn sử dụng (Facebook, Zalo, Youtube, Email…).

Điều bạn cần tập trung là viết những bài đánh giá thật tâm huyết, thu hút người đọc và mang tính thuyết phục cao để người khác biết đến và quyết định mua hàng qua link giới thiệu của bạn.

Một hình thức kiếm tiền WIN-WIN-WIN

Tại sao lại là WIN-WIN-WIN? Đơn giản vì hình thức quảng cáo mới này sẽ mang lại lợi ích cho công ty có sản phẩm, người mua hàng và người giới thiệu.

Ví dụ đơn giản, tôi thấy bạn tôi phỏng vấn liên tục bị đánh trượt vì không có kỹ năng văn phòng, tôi sẽ giới thiệu bạn mua khóa học Exel trên một trang dạy học online bằng link giới thiệu của tôi. Khi đó bạn tôi vừa được mua khóa học Exel với giá rẻ hơn thị trường (vì bên cung ứng khóa học không mất tiền chạy quảng cáo) mà tôi cũng được nhận hoa hồng nhờ giới thiệu khác hàng mới.

Thêm nữa, khi người quan tâm click vào link giới thiệu của tôi thì trong vòng 30 ngày (hoặc 60 ngày) nếu người đó có ý định mua hàng và trở lại website để tiền hành đặt hàng, tôi vẫn nhật được hoa hồng (hệ thống website tự động lưu vào trình duyệt rằng tôi là người giới thiệu khách này đến, và họ sẽ giữ thông tin này trong 1 đến 2 tháng để đảm bảo quyền lợi cho tôi).

Đã đến lúc bắt đầu

Xin chia sẻ một điều riêng tư mà tôi chưa từng nói cho bạn bè người thân mình: Tuy mới bắt đầu không lâu nhưng tôi đã kiếm được 12 triệu một tháng chỉ với 30 phút làm việc mỗi ngày. Hoặc nếu tôi không làm gì trong tháng đó, tôi vẫn có nguồn thu thụ động 5 đến 7 triệu vì các bài viết của tôi tồn tại vĩnh viễn trên internet và hàng ngày đều có người đọc được chúng.

Hay như một cô bạn tên Trang của tôi ở Hà Nội, hiện đang chăm con nhỏ ở nhà cũng kiếm được 3 triệu ở tháng đầu tiên và bây giờ là 8 triệu ở tháng thứ 3. Một con số ấn tượng phải không?

Nhẹ hàng làm 7 củ sau 60 ngày làm affiliate cho Unica

Nhẹ hàng làm 7 củ sau 60 ngày làm affiliate cho Unica

Trước đây, tôi không bao giờ chịu bỏ tiền để đi học bất cứ khóa học nào vì tôi luôn nghĩ mọi thứ đều có sẵn trên internet. Nhưng sau này tôi hiểu ra, đầu tư vào cái đầu không bao giờ sợ lỗ, thậm chí là lãi to.

Không có bữa ăn nào miễn phí. Ví dụ đơn giản, nếu tôi tự mày mò học tiếng Anh chẳng hạn, tôi phải mất 2 đến 3 năm mới có thể giao tiếp ở mức độ phổ thông, nhưng nếu bỏ ra 2 đến 4 triệu, tôi chỉ mất 2 tháng là có thể đạt được mục tiêu. Vậy tính ra, tôi đã đánh đổi 2 đến 3 năm cuộc đời chỉ để tiết kiệm 2 – 4 triệu đồng. Rõ ràng 2 đến 3 năm đó nếu tôi dành thời gian làm việc khác, tôi đã kiếm gấp cả trăm lần số tiền kia.

Vì vậy, tôi khuyên bạn nên làm giống tôi. Nhịn 2 nổi lẩu và khoảng 1 tiếng học tập mỗi ngày để kiếm về mấy chục nồi lẩu mỗi tháng. Ăn thì hết nhưng học thì còn mãi mãi.

Hãy về với đội của tôi nếu bạn thực sự quyết tâm và muốn kiếm được nhiều tiền từ Affiliate Marketing.

Kiếm tiền online cùng Bằng Nguyễn

Bấm vào đây nếu không thấy nút đăng ký: Link đăng ký

Chúc bạn thành công và đừng quên, tôi đang chờ bạn ở một group khác để hỗ trợ bạn kiếm thật nhiều tiền nhờ internet. Xem hình lấy động lực nhé!

Cập nhật 19 Tháng Mười Hai, 2017

Bạn muốn tạo ra nhiều nguồn thu nhập nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy mời tôi một ly cà phê.

Bình luận