[Phần 2] Limitless – Cuốn sách thay đổi cuộc đời tôi (và có thể cả bạn nữa)

19 Likes Bình luận
Limitless - Cuốn sách thay đổi cuộc đời tôi (và có thể cả bạn nữa)

Lần trước tôi có viết về Limitless, cuốn sách đã thay đổi cuộc đời tôi vĩnh viễn. (Các bạn có thể đọc lại tại đây) và thật tuyệt vời, tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Tôi đã bày cho các bạn cách để nhận sách miễn phí và cũng cảnh báo, cuốn sách không dành cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, các bạn hào hứng rất nhanh và cũng quá dễ dàng bỏ cuộc.

Limitless - Cuốn sách thay đổi cuộc đời tôi (và có thể cả bạn nữa)
Với 49$ tôi vừa có sách đọc, vừa được học cùng những người kiếm hàng trăm ngàn đô/năm trên khắp thế giới.

 

Ai cũng muốn thay đổi, cũng khát khao thành công nhưng không ai muốn hành động.

Các bạn than thở rằng 34,5$ ship từ Mỹ về VN thì đắt, hoặc bỏ 49$ để học khóa đào tạo của MOBE (công ty của tác giả cuốn sách) là cao.

Tôi hiểu vì sao các bạn lại phàn nàn, vì chính tôi cũng từng như các bạn. Nhưng các bạn có để ý một điều, chính các bạn, chỉ tập trung cái mình thấy MẤT mà không hiểu những gì bạn NHẬN được?

Đó chính là tư duy của người nghèo, tư duy khiến các bạn dù đọc hàng trăm cuốn sách, tham gia hàng chục hội thảo làm giàu cũng mãi mãi không khá lên được.

Ngày trước, với tôi 34,5$ hay 49$ để có một cuốn sách thì đúng là đắt cắt cổ, tôi không bao giờ mua. Nhưng bây giờ, khóa học 3,000$ mà tôi vừa đầu tư tôi còn thấy quá rẻ. Bởi sao vậy?

Bởi 49$ tôi bỏ ra để có cuốn sách, nó đã khiến tư duy và kiến thức của tôi được nâng tầm. Và nhờ nó, tôi đã kiếm được gấp bộn lần số tiền tôi bỏ ra mua cuốn sách. Quan trọng hơn cả, tôi có được TƯ DUY của những người thành đạt.

Albert Einstein từng nói rằng, chỉ những kẻ điên mới lặp đi lặp lại một công việc và mong muốn có được kết quả khác nhau. Bạn hiểu ý nghĩa của câu nói này chứ?

Kiến thức là Tiền, rất rất nhiều Tiền
Kiến thức là Tiền, rất rất nhiều Tiền

Tôi vẫn luôn mong muốn có được những người bạn cùng chung suy nghĩ và hành động. Một trong những lý do tôi lập nên group này cũng là để kết nối những người cùng chung sở thích: thích đọc sách.

Và lần này, tôi lại tiếp tục tìm kiếm những người có tư duy của kẻ chiến thắng, để kết nối và biết đâu, tôi sẽ tìm được cho mình những người đồng đội tuyệt vời!

Hãy sống như những gì cuốn sách muốn bạn đạt được – Limitless – không có giới hạn nào ngoài chính suy nghĩ của bạn!

Xem thêm:

 

Bạn cũng sẽ thích

Bằng Nguyễn

Bạn muốn tìm kênh đầu tư bền vững lâu dài và an toàn? Hãy mời tôi một ly cà phê và tôi sẽ chia sẻ cho bạn. Liên hệ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *