Tận dụng tối đa nguồn Traffic khi làm Affiliate

Một khi đã làm affiliate thì chúng ta đều hiểu rằng, traffic = money. Vậy các anh chị đã tận dụng tối đa traffic mà mình đang có hay chưa?

Trong khuôn khổ bài viết này, tôi xin chia sẻ với anh chị em đang làm affiliate bằng việc đầu tư hệ thống website/blog để có thể tận dụng tối đa nguồn traffic về site.

Các anh chị ạ, mỗi một user ghé thăm webiste của chúng ta đều mang một giá trị cực kỳ lớn. Bởi lẽ đó, chúng ta cần tận dụng và khai thác tối đa những tiềm năng mà một user đem lại.

Với mindset trên, khi triển khai hệ thống website, tôi luôn dùng mọi công cụ để giữ khách gắn bó với site của tôi trong thời gian lâu nhất có thể. Và một trong những công cụ mà tôi sử dụng đó chính là nền tằng Feedburner của Google.

Tận dụng tối đa nguồn Traffic khi làm Affiliate

Tận dụng tối đa nguồn Traffic khi làm Affiliate

Đa phần các platform cho webiste đều hỗ trợ hệ thống tin vắn (feed). Feed được các dịch vụ tổng hợp tin tức trên internet sử dụng như một nguồn cấp tin. Các bạn có thể thấy, rất nhiều phần mềm đọc tin tức cập nhật tin nhờ truy cập vào hệ thống feed của các webiste khác.

Feedburner của Google là dịch vụi gửi bản tin của website đến những người đăng ký (subcriber) thông qua email. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí và việc cài đặt hết sức dễ dàng.

Tôi đã có một bài viết hướng dẫn cài đặt Feedburner lên website tại đây: Hướng dẫn cài đặt Google Feedburner cho website.

Việc anh chị em sử dụng feedburner sẽ giúp tận dụng tối đa nguồn traffic truy cập vào website hàng ngày, nâng tỷ lệ khách quay lại (returning user), giúp giáo dục khách hàng và vô vàn ích lợi khác.

Tuy nhiên, một lưu ý quan trọng khi anh chị em sử dụng feedburner là cần cung cấp tin (tức là đăng bài viết mới) đều đặng, tránh tình trạng bỏ quên không tạo bài viết mới, sẽ làm mất đi sự kết nối giữa khách thân thiết với website của mình.

Hy vọng rằng với chia sẻ trên, anh chị em sẽ áp dụng và cải thiện traffic đến webiste hàng ngày, và kết quả cuối cùng là thu được lợi nhuận tối đa với các hệ thống sẵn có.

Bài viết trên còn nhiều thiếu xót, rất mong được các anh chị em góp ý thêm. Chúc anh chị em kiếm được thật nhiều tiền từ affiliate marketing.

Xem thêm:

Cập nhật 11 Tháng Hai, 2018

Bạn muốn tạo ra nhiều nguồn thu nhập nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Hãy mời tôi một ly cà phê.

Bình luận